Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1737

Giầy da BH cao cổ đế cao su

Mã sản phẩm : 1444102221

Giầy da BH cao cổ đế cao su Xuất xứ : Việt Nam

Số lượng:

  Xuất xứ: Công ty DH Việt Nam
  Giày da DH cao cổ
   có ưu điểm là bảo vệ được đôi chân của bạn trước môi trường làm việc nhiều chất độc hại, giảm thiểu rủi ro, tránh được những ảnh hưởng của điều kiện môi trường cũng như tác hại của nhiều yếu tố khác như bụi bẩn, viêm nhiễm da chân…Và đặc biệt đôi giày DH còn giúp bạn tránh vấp phải những vật nhọn, sắc trong môi trường làm việc như đường sá, cầu đường, xây dựng, giao thông. 
  Giày DH là giầy da cao cổ, được làm từ chất liệu bằng da bò, mũi thép và đế lót thép chống trơn trượt rất tốt, đặc biệt chống lại các hóa chất độc hại và acid có thể làm hại đến da, có dây giày để bạn điều chỉnh độ chật, rộng cho thoải mái nhất. Lót đế giày được làm từ chất liệu kim loại sẽ giúp giảm được rủi ro khi gặp những vật nhọn như đinh hoặc các kim loại khác. Miếng lót đế chân có độ đàn cao sẽ giúp người lao động cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng.
  Giày DH có size từ 38-43 rất thích hợp để lựa chọn đôi giày phù hợp với cỡ chân của bạn.
  Khác hoàn toàn so với các giày gia công khác giày DH có độ bền rất cao, lâu hỏng, thoải mái, dễ chịu, làm việc sẽ hiệu quả hơn, chống nước , chống trơn trượt, chống dầu, chống các loại kim loại cứng.