Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

  25/09/2014
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP


Công ty TNHH Thương mại & Thiết bị Bảo hộ Lao động Tùng Phong là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động trong các ngành: Xây dựng, Cơ khí, Điện lực, Khai khoáng, Luyện kim, Y tế...

 Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị thiết bị BHLĐ phục vụ sản xuất của các tổ chức doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, đặc biệt là các đại lý BHLĐ ngoại tỉnh, Công ty TNHH Thương mại & Thiết bị Bảo hộ Lao động Tùng Phong đã thành lập cửa hàng giao dịch Chuyên Bán buôn,bán lẻ tại 94 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

  Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các mặt hàng đồng phục may mặc, giầy da và mũ bảo hộ lao động. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận sản xuất các đơn hàng theo mẫu, theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài những sản phẩm do Công ty sản xuất, chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị có chất lượng cao trong nước và ngoại nhập. Chi tiết về thông tin hàng hóa được cập nhật tại website:

www.thietbibaoholaodong.com

    Công ty TNHH Thương mại & Thiết bị Bảo hộ Lao động Tùng Phong trân trọng kính mời Quý khách hàng có nhu cầu trang bị bảo hộ lao động cùng tham gia và hợp tác lâu dài.

    Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

    Liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hồng Quyên   Phó Giám đốc
    ĐT  : (84 - 4) 9 426 599   Mobile: 0982 224 589
    ĐT  : (84 - 4) 2 466 215    
    Fax : (08 - 4) 9 426 599    
    thietbi_baoholaodong@yahoo.com.vn

Bình luận