Lượt xem: 3493

Kính chống bụi Sperian đen tráng bạc

Mã sản phẩm : 1437990000

Kính chống bụi Sperian đen tráng bạc - Xuất xứ: Hãng Honeywell - Pháp Nơi SX: Malaixia

Số lượng:

  Kính bảo hộ lao động Sperian
  Kính bảo hộ lao động Sperian là dòng sản phẩm kính chống bụi bảo hộ lao động cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới không chỉ bởi tính năng ưu việt của nó trong việc bảo vệ đôi mắt bạn khỏi khói bụi, hơi sương và tia UV mà còn bởi thiết kế ưu việt luôn ôm sát khuôn mặt nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và vẫn rất thời trang
  Hàng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Thương hiệu kính của Sperian được biết đến với sự UY TÍN kể từ những năm 1961.
  Được nhập khẩu và sử dụng bởi những con người hiểu biết, tinh tế, biết thưởng thức và sử dụng cái đẹp.
  Với giá hợp lý, có thiết kế dáng thể thao, chống bụi tốt với 2 màu đen trắng, mắt kính còn siêu trong, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu, chống UV (tia cực tím); đặc biệt, kính trắng có giảm lóa (buổi tối đi đường không bị lóa ánh đèn xe chạy ngược chiều như kính thường) bởi mắt kính được dán 1 lớp filter. Kính Sperian - cung cấp sự bảo vệ an toàn hợp thời trang cho người sử dụng.
  Đặc tính sản phẩm:
  + Hiệu quả chống bụi tuyệt đối. Thiết kế của kính được nghiên cứu rất chuẩn và ôm sát gương mặt. Mọi dáng gương mặt đều dễ dàng vừa và phù hợp.
  + Chống 99,99% tia UV và đạt các chỉ tiêu chất lượng CE của Châu Âu.
  + Kính trắng có một lớp filter chống lóa, đặc biệt tốt khi sử dụng buổi tối hoặc khi đi xa. Đặc biêt, đeo dưới ánh sáng vàng sẽ cảm nhận được sự sáng hơn do tác dụng chống lóa của kính. Kính đen lại có hiệu quả rất cao khi đi ban ngày, có tác dụng của 1 kính râm giảm lóa.
  + Đi được trong cả trời mưa. Do độ chảy của nước khỏi bám vào kính rất nhanh.